งานวิจัย
1. การผสมผสานภูมิปัญญาท้องถิ่นกับองค์ความรู้สากลในการอนุบาลพันธุ์ปลาน้ำจืดของชุมชนโพรงมะเดื่อ (หัวหน้าโครงการวิจัย) ทุนจาก โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา Higher Education Research Promotion (HERP) ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ปี2557
2. การศึกษาองค์ความรู้ และภูมิปัญญาท้องถิ่นในการทำขนมจีนของชุมชนโพรงมะเดื่อ (ผู้ร่วมวิจัย) ทุนจาก โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา Higher Education Research Promotion (HERP) ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ปี2557
3.การกักเก็บสารสกัดหยาบจากเปลือกส้มโอเพื่อต้านอนุมูลอิสระ และต้านจุลินทรีย์ในการยืดอายุการเก็บรักษากุ้งขาว ทุนจาก สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม (งบประมาณแผ่นดิน) ปี 2558
4. การกักเก็บแอสตาแซนธินจากเศษเหลือของกุ้งเพื่อเสริมในผลิตภัณฑ์น้ำสับปะรด ทุนจาก สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม (งบประมาณแผ่นดิน) ปี 2559