Statistics Statistics
14116
Online User Online1
Today Today5
Yesterday Yesterday4
ThisMonth This Month139
LastMonth Last Month150
ThisYear This Year458
LastYear Last Year2,215

               

  สถานการณ์ COVID 19

 

 

บริการวิชาการ

1. อาจารย์ที่ปรึกษางานวิชาการ ภูมิปัญญาสู่นวัตกรรม “เรื่องขนมเพื่อสุขภาพจากธัญชาติและเห็ด”  พ.ศ. 2558

2.อาจารย์ที่ปรึกษางานวิชาการ ภูมิปัญญาสู่นวัตกรรม “เรื่องขนมถ้วยวัดเจษ” พ.ศ. 2558

3.บริการวิชาการให้คำปรึกษาผู้ประกอบการภายนอกและประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส

ผลิตภัณฑ์จากเห็ด พ.ศ. 2559

4.บริการวิชาการให้คำปรึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการภายนอกผลิตภัณฑ์จากกุ้งเคย  พ.ศ. 2559

5.บริการวิชาการให้คำปรึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการภายนอกผลิตภัณฑ์จากปลาช่อน  พ.ศ. 2560

6.บริการวิชาการให้คำปรึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการภายนอก ผลิตภัณฑ์จากหม่อน พ.ศ. 2561-2562

7.บริการวิชาการให้คำปรึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการภายนอก ผลิตภัณฑ์จากแคนตาลูป พ.ศ.2563

วิทยากร

1.วิทยากรโครงการอนุรักษ์และใช้ประโยชน์พืชในท้องถิ่นเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ พ.ศ. 2558

2.วิทยากรบริการวิชาการแก่ชุมชนท้องถิ่น  ณ   โรงเรียนวัดทัพหลวง จ.นครปฐม พ.ศ. 2558

3.วิทยากรอบรมยกระดับคุณภาพผู้ผลิตสินค้าเกษตร สมาชิกกลุ่มอาชีพปลานิลแดดเดียวบ้านอ้ออีเขียวต.กรับใหญ่ จ.ราชบุรี พ.ศ. 2559

4.วิทยากรบริการวิชาการแก่ชุมชนท้องถิ่น  ณ   โรงเรียนบ้านหนองงูเหลือม จ.นครปฐม พ.ศ. 2559

5.วิทยากรบริการวิชาการแก่ชุมชนท้องถิ่น  ณ   โรงเรียนบ้านหนองกระโดน จ.นครปฐม พ.ศ. 2560

6.วิทยากรบริการวิชาการแก่ชุมชนท้องถิ่น ณ ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย จ.นครปฐม พ.ศ.2561

7.วิทยากรบริการวิชาการแก่ชุมชนท้องถิ่น ณ  โรงเรียนวัดเกาะวังไทร จ. นครปฐม พ.ศ. 2562

กรรมการตัดสินงานระดับภูมิภาค/ระดับประเทศ

1.กรรมการตัดสินงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ด้านอาหาร ครั้งที่ 64  พ.ศ. 2558

2.กรรมการตัดสินงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ด้านอาหาร ครั้งที่ 65  พ.ศ. 2559

3.กรรมการตัดสินคัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP  ระดับภูมิภาคสู่ระดับประเทศ   พ.ศ. 2559

4.กรรมการตัดสินงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ด้านอาหาร ครั้งที่ 66  พ.ศ. 2560

5.กรรมการตัดสินคัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP  ระดับภูมิภาคสู่ระดับประเทศ พ.ศ. 2562