บริการวิชาการ
1. อาจารย์ที่ปรึกษางานวิชาการ ภูมิปัญญาสู่นวัตกรรม “เรื่องขนมเพื่อสุขภาพจากธัญชาติและเห็ด” พ.ศ. 2558
2.อาจารย์ที่ปรึกษางานวิชาการ ภูมิปัญญาสู่นวัตกรรม “เรื่องขนมถ้วยวัดเจษ” พ.ศ. 2558
3.บริการวิชาการให้คำปรึกษาผู้ประกอบการภายนอกและประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส
ผลิตภัณฑ์จากเห็ด พ.ศ. 2559
4.บริการวิชาการให้คำปรึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการภายนอกผลิตภัณฑ์จากกุ้งเคย พ.ศ. 2559
5.บริการวิชาการให้คำปรึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการภายนอกผลิตภัณฑ์จากปลาช่อน พ.ศ. 2560
6.บริการวิชาการให้คำปรึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการภายนอก ผลิตภัณฑ์จากหม่อน พ.ศ. 2561-2562
7.บริการวิชาการให้คำปรึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการภายนอก ผลิตภัณฑ์จากแคนตาลูป พ.ศ.2563
วิทยากร
1.วิทยากรโครงการอนุรักษ์และใช้ประโยชน์พืชในท้องถิ่นเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ พ.ศ. 2558
2.วิทยากรบริการวิชาการแก่ชุมชนท้องถิ่น ณ โรงเรียนวัดทัพหลวง จ.นครปฐม พ.ศ. 2558
3.วิทยากรอบรมยกระดับคุณภาพผู้ผลิตสินค้าเกษตร สมาชิกกลุ่มอาชีพปลานิลแดดเดียวบ้านอ้ออีเขียวต.กรับใหญ่ จ.ราชบุรี พ.ศ. 2559
4.วิทยากรบริการวิชาการแก่ชุมชนท้องถิ่น ณ โรงเรียนบ้านหนองงูเหลือม จ.นครปฐม พ.ศ. 2559
5.วิทยากรบริการวิชาการแก่ชุมชนท้องถิ่น ณ โรงเรียนบ้านหนองกระโดน จ.นครปฐม พ.ศ. 2560
6.วิทยากรบริการวิชาการแก่ชุมชนท้องถิ่น ณ ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย จ.นครปฐม พ.ศ.2561
7.วิทยากรบริการวิชาการแก่ชุมชนท้องถิ่น ณ โรงเรียนวัดเกาะวังไทร จ. นครปฐม พ.ศ. 2562
กรรมการตัดสินงานระดับภูมิภาค/ระดับประเทศ
1.กรรมการตัดสินงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ด้านอาหาร ครั้งที่ 64 พ.ศ. 2558
2.กรรมการตัดสินงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ด้านอาหาร ครั้งที่ 65 พ.ศ. 2559
3.กรรมการตัดสินคัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP ระดับภูมิภาคสู่ระดับประเทศ พ.ศ. 2559
4.กรรมการตัดสินงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ด้านอาหาร ครั้งที่ 66 พ.ศ. 2560
5.กรรมการตัดสินคัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP ระดับภูมิภาคสู่ระดับประเทศ พ.ศ. 2562