สิริโสภา จุนเด็น, ดวงกมล แสงธีรกิจ และมัลลิกา สะละหมัด. 2563. คุณภาพทางเคมีและการผลิตน้ำสลัดชนิดข้นไขมันและพลังงานต่ำโดยใช้ข้าวไรซ์เบอรี่ทดแทนไข่แดง. การประชุมนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ครั้งที่ 13,  31 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี. 12 หน้า, 4578-4589.

 

วรารัตน์ สานนท์ และ ดวงกมล แสงธีรกิจ. (2563). “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอาลัวแป้งข้าวหอมนิลเสริมสารสกัดน้ำอัญชัน”. วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์, 15(3) (กันยายน-ธันวาคม 2563), 15 หน้า, 37-50. TCI (กลุ่มที่ 2).

 

จินตนา เชื้อนพรัตน์, วรายศ เจริญยิ่ง, ดวงกมล แสงธีรกิจ, ปาริสุทธิ์ เฉลิมชัยวัฒน์ และพราวตา จันทโร. (2564). “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผัดไทยกรอบชนิดแท่ง. “วารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนคร, 15(1) (มกราคม-มิถุนายน). TCI (กลุ่มที่ 1).